Mình đã thay đổi. Chợt giật mình khi nhận ra điều đó…

Từ bao giờ, mình lại có những cảm nghĩ bằng tiếng Anh vậy nhỉ. Khi nghĩ đến blog là một tràng tiếng Anh lại tuôn ra trong đầu. Chợt cảm thấy xa lạ với bản thân. Hi`, phải từ từ điều chỉnh lại thôi. Viết blog bằng tiếng Việt đây ^^.

Mấy ngày qua mình sống thế nào nhỉ? Phần lớn thời gian đều đã được lên lịch sẵn. Một ngày thì ít ra là 8 tiếng không có ở phòng; thêm vào hoạt động ngoại khóa, học nhóm…, thỉnh thoảng đến khuya mới về. Mọi thứ có thể xem như tạm ổn, trừ một điều: không có nhiều thời gian chat chit với lũ bạn.

Mỗi lần online đều canh cánh trong lòng vài bài tập nào đó chưa hoàn thành. Ngay cả bài blog này cũng chỉ đc viết khi vừa mới giải xong 1 bài tập. Hmm, phải cố định một buổi trong tuần cho sự nghiệp chat chit thôi :)).

Tuần qua cũng vui vui, đi xem hội 2/9 của bên cộng đồng học sinh VN ở NUS tổ chức. Tự nhiên thấy một mô-típ chung cho các vở kịch và video từ trước đến nay… Rất mơ mộng về một tình yêu màu hồng. Ôi dào, mơ mộng thì hơi phiền phức một tí, nhưng không mơ mộng thì chắc là có vấn đề đấy nhỉ ;)).

Hix, đọc lại thấy lỗi ngữ pháp tè le. Hông biết sửa sao. Nhục.

Advertisements